เกี่ยวกับเรา

บริษัท บิ๊กล็อทสเตนเลสสตีล จำกัด

บริษัท บิ๊กล็อทสเตนเลสสตีล จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ วันที่ 19 มีนาคม 2541 เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายสเตนเลสที่เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ในระยะเวลากว่ายี่สิบปีที่ผ่านมา บริษัทได้จำหน่ายสินค้าประเภทโลหะ ครอบคลุมในทุก ๆ ด้าน ของงานสเตนเลส รวมไปถึงงานเหล็ก อลูมิเนียม สังกะสี ซิงค์ ทองเหลือง และทองแดง

เราจัดจำหน่ายโลหะทุกชนิด โดยสินค้าหลักของเรา คือ ผลิตภัณฑ์สเตนเลสต่าง ๆ มีหลายเกรด ทั้งซีรีส์ 3 (304, 316L และ 310S ) และชีรีส์ 4 (430 ) ซึ่งมาในหลากรูปแบบผลิตภัณฑ์ ทั้ง สเตนเลสแผ่น ,เพลากลม ฉาก แบน ท่อ และอุปกรณ์สเตนเลสทุกชนิด เพื่อตอบสนองความพอใจของลูกค้าให้ได้มากที่สุด

สินค้าประเภท แผ่น ทางบริษัทจำหน่ายทั้งแผ่นเรียบ  แผ่นขาว  แผ่นดำ  แผ่นลาย แผ่นตะแกรง ตะแกรงเจาะรู ตะแกรงทางเดิน  แผ่นมิลเลอร์ แผ่น Hairline และ ขนแมว เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าและสามารถตอบสนองการใช้งานของลูกค้าเพื่อนำไปใช้ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวกแก่ลูกค้า ให้สามารถได้รับสินค้าครบถ้วน ในครั้งเดียว ทางบริษัทยังได้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกับงานโลหะต่าง  ๆ  เช่น  ข้องอเงา ข้องอเชี่อมหน้าแปลนเชื่อม  หน้าแปลนบอด   สามทาง     ยูเนี่ยน   ฝาครอบ  ข้อลดกลม  ข้อลดเหลี่ยม   นิปเปิ้ล  บอลวาล์ว   ฯลฯ   นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เงาที่ใช้สำหรับตกแต่งรั้วสเตนเลสอีกด้วย ท่านจึงมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้าอย่างครบถ้วน

เรามุ่งเน้นสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าเป็นหลัก เราเชื่อว่าความสำเร็จนั้นเกิดขึ้นจากความเข้าใจลูกค้า และสามารถตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าได้เป็นอย่างดี คุณภาพในการบริการเป็นกุญแจสำคัญในความเป็นเลิศและทำให้ธุรกิจนี้เติบโตต่อไปได้  ดังนั้น  พนักงานทุกคนของเราจึงมุ่งเน้นในการให้บริการลูกค้าอย่างดีที่สุด

สอบถามบริการ ยินดีให้คำปรึกษา

PHONE. 02-8010711-3 ,02801-2470-72
FAX. 02-801-0714,02-8012985 ฝ่ายขาย

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Line
Email
Phone
Line
Phone
Email